DirectoryWeb DesignBlog Details for "To talk big about ..."

To talk big about ...

To talk big about ...
The tiny site is talking to common Blog, and about computer, general It.
Articles: 1, 2

Articles

โอ๊ะ โอ๋!! วัฒนธรรมการคอมเม
2008-01-21 10:58:00
แบบนี้ คงเคยเห็นกันน ครับ มีให้เห็นกันเ ลื่อนตามเว็บบ ร์ด Forum เว็บไซต์ และ Blog ต่างๆ ทั่วไป และก็แบบนี้ ... เวลาที่หมดมุข ..จะเขียนเรื่อง อะไรลง Blog ดี มันนึกไม่ออกจ ิงๆ จะเขียนเรื่อง ี่คิดไว้ในใจ(ค ิดไว้แล้ว ..แต่) แต่ก็คงทำไม่ไ ้ เพราะต้องหาข้ มูลเพิ่มก่อน จะใช้วิธีการต มที่เคยเขียนใ บทความเรื่องน ี้ 5 อย่าง ที่ควรทำ ..เวลาหมดมุขเขี ยน Blog ก็ไม่ได้ เพราะไม่มีข้อ ...
รู้จัก Blog และความรู้เบื้องต
2008-01-18 16:45:00
เริ่มต้นตั้งแ ่ที่เขียน Blog มา บทความในนี้เร ่มจะเยอะขึ้นค ับ และหลายๆ บทความที่น่าส ใจ(เอ๊ะ! ฤเปล่า?) ก็ได้เลื่อนหา ไปอยู่ด้านหลั หมด ผู้ที่เพิ่งเข ามาก็เลยมองไม เห็น จึงหาอ่านไม่ไ ้ ..เมื่อเป็นเช่น นี้ ผมจึงได้ทำการ วบรวมบทความทั งหลายแหล่มาให ้อยู่ในหน้าเด ยวซะเลย โดยทำเป็นหัวข อๆ ไว้ เพื่อให้เลือก ่านกันได้ง่าย ึ้น (ดีมั๊ย?) บทความที่เกี่ วกับ Blog เ...
เป็นปลื้ม! ...Google PageRank ขยับอีกแล
2008-01-14 18:02:00
วันนี้เข้ามาด Blog ของตัวเองแล้ว ดประหลาดใจไม่ ด้ มีสิ่งหนึ่งที ตัวผมเองก็ไม่ ิดว่ามันจะเกิ ดขึ้น(อีก) แต่มันก็เป็นไ แล้ว ..จนได้ ที่ไม่คิดก็เพ าะว่าช่วงนี้ผ ไม่ค่อยจะได้เ ข้ามาอัฟเดทข้ มูลใน Blog บ่อยนัก เป็นเช่นที่บอ ไปในบทความก่อ หน้านั้นหละคร ับ ด้วยงานที่รัด ัวแบบรัดติ้ว แม้แต่จะเข้าม ทักทายสวัสดีป ใหม่กับผู้อ่า น ยังมิมีเวลามา ักเลยครับ ...ก็เลยไ...
More About: Google , Pagerank , Google Pagerank
และแล้วก็ ร่วงกราวรูด...เลย!
2008-01-06 04:38:00
ห่างหายจากการ ัพเดทข้อมูลไป ะนาน(คุณสมบัต ของบล็อกเกอร์ ที่ไม่น่าจะดี ัก อย่าเอาเป็นเย ่ยงอย่างหละคร บ) จากการที่หาเว าที่ดีเอาข้อม ลต่างๆ มาโม้ต่อไม่ได เนื่องด้วยงาน ระจำที่รัดตัว แบบรัดติ้ว ซะจนจะไม่มีเว าหายใจแล้วเนี ย! (พูดเล่นหนะ แหม่ ไม่หายใจก็เดี ยงซิเน๊าะ) Blog ก็เลยต้องถูกด งทิ้งไว้ จนเค็มได้ที่แ ้วมั๊งเนี่ย ...เหอะ เหอะ!! กลับมาดูอีกที โอ๊ะ...
อยากรู้มั๊ยเอ่ย? ...ใครแอบกิ
2008-01-04 11:31:00
ว่าแล้ว! ก็ยืมภาษาวัยร ่นมาใช้ซะงั้น( แหม่ ก็ทำให้น่าสนใ หน่อยนะครับ อย่าคิดมาก) ในชีวิตจริง ใครบางคนอาจเค คิดว่า ..คงมีบ้างไหมหว ่า ที่มีใครคนหนึ ง หรืออาจจะหลาย น(ก็ได้)ที่แอบ ีใจให้เรา(หุ หุ หุ ก็หน้าตาออกจะ ีปานฉะนี้ ..จะไม่มีมั่งเล ยเร๊อะ?) เฮอะ เฮอะ เฮอะ!! หัวเราะเล่นซะ ลย จะว่าไปมันก็ใ ่เรื่องแปลกนา ำหรับชีวิตจริ งเนี่ย เช่น เค้ามี...แต่เค้ ไม่บอกหนะ(แ...
iGoogle คืออะไร
2007-12-07 11:51:00
iGoogle หรือแรกเริ่มเ ิมที ชื่อว่า Google homepage หรือชื่อเต็มๆ ก็คือ Google Personalized Home Page ซึ่งเป็นบริกา หน้า Home Page ฟรีของ Google ที่ให้เราเลือ เนื้อหาต่างๆ ต่อไปนี้มาวาง ด้ เช่น ข่าว เกม RSS จากเว็บไซต์หร อ Blog ที่เราต้องการ ราบข้อมูลข่าว ารอยู่เป็นประ จำ และฟีเจอร์พิเ ษที่เราสามารถ รับแต่งและใส่ เนื้อหาได้เอง ที่เรียกว่า Gadgets เช่น เราสามารถจะใส รูปแบ่งให้คนอ ่นดู แสดงวีดิโอจาก
ทำหน้าบ้าน(อีกที่) ให้กับ Blog
2007-11-30 11:16:00
วันนี้ขอแนะนำ ว็บไซต์ชนิดหน ่ง เห็นว่าน่าสนใ ดี และเราน่าจะนำ ันไปใช้ประโยช ์ได้ ขณะเดียวกันก็ ป็นของฟรีเสีย ้วย (นี่แหละ ของชอบ ..หุ หุ!) ถ้าคุณเคยเห็น ล็อกของ Yahoo! 360º, iGoogle หรือผวกกลายๆ เช่น MySpace, Facebook, Opera อะไรพวกนั้น น่าจะพอนึกออก ่าเว็บไซต์ที่ มจะพูดถึงนี้ หน้าตาเป็นเช่ ไร เอาหละ แนะนำเลยหละกั ครับ มันชื่อว่า Internet Mosaic เป็นเว็บไซต์ต างประเทศครับ
More About: Blog
Slideshow! ...ของแต่ง Blog ชิ้นใหม่ใน Blo
2007-11-14 10:43:00
หลังจากเปลี่ย เป็น New Blog ger มาไม่นาน Blogger ก็คลอดฟีเจอร์ หม่ๆ ออกมาให้เราชา สาวกได้เลือกใ ้กับ Blog กันเรื่อยๆ เรียกว่าเริ่ม ยอยๆ ออกมาทีละหน่อ หละครับ และในครั้งนี้ ็เช่นกัน มาดูกันว่ามัน ืออะไร ครับ แอ่น แอ๊น !!! ดูรูปก่อน มันก็คือ Sideshow นั่นเองครับ !! วิธีการเพิ่มก คล้ายๆ การเพิ่ม Widgets อื่นๆ นั่นเลยครับ เช่น ชื่อสไลด์ จะตั้งว่าอย่า ไรดี ส่วน Source เป็นที่อยู่ขอ ภาพ
More About: Slideshow
โดนจิ๊กเนื้อหาบทความอีกแล
2007-11-13 05:29:00
จากเมื่อคราก่ น ที่ผมเคยนำมาเ ่าให้ฟัง(อ่าน) เรื่องที่ถูกก อปปี้บทความนั น ซึ่งเรื่องก็จ ไปแล้ว(ด้วยดี!?) เจ้าของบล็อกเ ้าออกมามาขอโท และแก้ไขโดยลบ นื้อหาส่วนนั้ ออกไป ..ก็คงจบแค่นั้น ผมก็ไม่อยากเอ เรื่องเอาความ ะไรหรอกครับ (ผมก็แค่บล็อกเ ็กๆ หนะ!) มาวันนี้เจออี แล้ว คัดลอกไปทั้งห ้าเลยครับ ไม่เปลี่ยนแม้ ต่ฟอร์แมทของต วหนังสือ รูปภาพ ไม่ได้ให้เคร...
5 อย่าง ที่ควรทำ ..เวลาหมดมุข
2007-11-11 16:52:00
จะว่าเป็นเรื่ งปกติเลยก็ว่า ด้ ที่ Blogger มือใหม่หรือมื สมัครเล่น เช่นผม หรือใครๆ มักจะเกิดอากา แบบนี้ ..คิดอะไรไม่ออก (มึนติ๊บ!!) หรือไม่รู้ว่า ะหาเรื่องอะไร าเขียนลง Blog ดี เพราะอะไรๆ ก็เขียนไปหมดแ ้ว หรือไม่รู้จะห ข้อมูลอะไรมาเ ียนดี พูดง่ายๆ ก็คือ "หมดมุข" หละครับ อา! มุขหมด ..ไม่เป็นไร เดี๋ยวเรามีมุ มาเติมให้ มาดูข้อแนะนำด ๆ จากคุณ John Chow ครับ เผื่อจะช่วยขุ ม...
To Show Recently Updated Blogs
2007-11-06 10:20:00
ใครรู้บ้างว่า ำไม www.blogger.com ถึงไม่แสดงส่ว ที่บอกให้รู้ว า มี Blog ใดบ้างที่เพิ่ อัพเดทล่าสุด (Recently Updated Blogs ) แบบขยายให้เห็ รายละเอียดกว้ งๆ (หลายๆ บรรทัด)ซักที เช่น Blog host ที่อื่นๆ หรืออย่างของไ ย เช่น www.exteen.com คือ ที่มีอยู่ ก็แสดงอยู่หละ รับ แต่ว่าให้พื้น ี่น้อยมาก แค่บรรทัดเดีย แถมยังเป็นตัว ิ่ง เลื่อนบรรทัดไ เรื่อยๆ เสียด้วยซิ ..แล้วแบบนี้ ใครจะอ่านทันเ ่าเน๊อะ
More About: Show
แกล้งโพสต์ ..ฝากภาพ เพื่อเอ
2007-10-31 10:06:00
การโพสต์ภาพใน Blogger จำเป็นหรือไม่ ี่ต้องใช้ใน Blog Post (ส่วนที่ใช้เขี นเนื้อหาบทควา ม) เพียงอย่างเดี ว? ..สำหรับผม ผมก็จะตอบว่า "ไม่เลย ไม่จำเป็นอ่ะ" (เพราะอย่างไรเ ีย ผมก็จะโน้มน้า เข้าหัวข้อที่ าดหัวไว้ อยู่แล้วแหละ หุ หุ!!) แต่จริงๆ แล้ว มันยังสามารถใ ้ทำอะไรอีกก็ไ ้ ที่พึงประสงค์ ปกติเวลาที่เร เขียนเนื้อหาใ Blog และมีการแทรกภ พด้วย เราก็แทรกตามป ติ และภาพนั้น...
โพสต์หลายๆ ภาพ สู่ Flixya ....ในคล
2007-10-26 18:34:00
แต่ก่อน เมื่อคราลองใช Flixya ครั้งแรกๆ ...รู้สึกว่ามัน ่างยากเย็นซะเ ลือเกินในการท ี่จะแอดภาพหลา ๆ ภาพ ในคราเดียวลงใ บล็อก Flixya แต่เมื่อได้อ่ นบทความนี้ การแอดภาพแบบ multiple ต่อๆ ไป ก็จะกลายเป็นเ ื่องง่ายๆ ทันที แรกเริ่ม ผมก็แอดแบบทีล ภาพหละครับ ก็สังเกตอยู่น ะที่เค้าอธิบา หนะ ว่าในการแอดภา จะมี 2 Step และใน Step แรก เค้าบอกว่า You can add multiple photos and edit each description, category
Blog Action Day 2007
2007-10-13 10:57:00
วันที่ 15 ตุลาคม 2550 ; อะไรจะเกิดขึ้ ...? อยากรู้มั๊ยคร บ? ว่าหากวันจันท ์ ที่ 15 ตุลาคม 2550 ...ที่จะถึงนี้ Blog ทั่วโลกพูดถึง รื่องเดียวกัน ก็คือ "เรื่องสิ่งแวด ้อม" ครับ สิ่งแวดล้อมขอ โลกที่เราอาศั อยู่ทุกวันนี้ ซึ่งกำลังเปลี ยนแปลงไปในทาง ี่แย่ลง มาช่วยกันนะคร บ ...แม้ว่าเราไม่ ด้ทำอะไรเป็นช ้นเป็นอันออกม า แต่อย่างน้อยข ให้เราได้ช่วย ูดถึง ช่วยสะกิดให้ต วเราเอง
More About: Action
หน้าตาแบบนี้เอง ..กราฟของ Blog
2007-10-10 10:50:00
ไปตระเวนดู Blog ของเพื่อนบ้าน า (ของคุณ iake หนะครับ)ไปเจอก าฟโครงสร้างขอ ง Blog ที่เค้าทำมาจา เว็บไซต์หนึ่ง (ตามไปอ่านได้ท ่บล็อกคุณ iake และนี่ websitesasgraphs ครับ) เห็นว่าแปลกดี น่าสนใจ ก็เลยเอามาลอง ำดูมั่ง ความหมายของสี ่างๆ? ดังนี้ครับ blue: for links (the A tag) red: for tables (TABLE, TR and TD tags) green: for the DIV tag violet: for images (the IMG tag) yellow: for forms (FORM, INPUT,
อ้างอิงอย่างไร? ให้ถูกใจแล
2007-10-06 19:40:00
การอ้างอิง คืออะไร? แล้วทำไมต้องอ างอิงด้วยหละ! เราคงไม่ต้องอ างอิงก็ได้ครั ...หากเราไม่ได้ กี่ยวข้องกับเ ื่องเหล่านี้ คือ การที่เราได้ไ เห็น ได้ไปอ่านและร บรู้ Entry(การบันทึก การจดบันทึก) เรื่องใดเรื่อ หนึ่ง จากเว็บไซต์หร อบล็อกที่ใดที หนึ่งของชาวบ้ านเค้า แล้วเราเกิดถู ใจ หรืออาจจะแคลง จ(ตะหงิด ตะหงิด)ก็ได้ แล้วอยากจะเอา าพูดต่อ ขยายความต่อใน รื่อ...
มือใหม่ ..จะเริ่มต้นทำ Blog อย่
2007-10-02 12:51:00
How to Start Your Basic Blog สำหรับนักอ่าน Blog ผู้ที่กำลังสน จการเขียน Blog และกำลังคิดจะ ลายมาเป็นนักเ ียน Blog ในอนาคตอันใกล นี้ เนื้อหาในบทคว มนี้อาจจะช่วย ป็นแนวทางในกา รตัดสินใจและท Blog ในเบื้องต้นได มาเริ่มกันเลย รับ … 1. ตัดสินใจให้ได ว่า เราจะเขียน Blog เกี่ยวกับเรื่ งอะไร ซึ่งบล็อกที่ด จะเขียนโฟกัสใ เรื่องใดเรื่อ หนึ่งโดยเฉพาะ อย่างชัดเจน เราอาจจะเขียน อกเรื่องได้...
Add Recent Comments ..ง่ายๆ ใน Blogger
2007-09-24 12:03:00
มีทิปเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการให้แ ดงคอมเมนต์ล่า ุด(Recent Comments ) ใน Blogger มาฝากครับ วิธีการนี้อาศ ยคุณสมบัติของ Feed ใน Blogger เอง มาประยุกต์ใช้ ..ซึ่งเป็นวิธีท ี่น่าจะง่ายที สุด เพราะไม่ต้องไ เขียนโค๊ด เพิ่ม JavaScript ให้ยุ่งยาก มาดูวิธีการกั ครับ : ในหน้า Dashboard คลิก Layout จากนั้น คลิก «Add page element» เลือก «Add feed»พิมพ์ Feed comment ของ Blog เรา เช่น http://yoyo123.blogspot.com/

Warning: preg_replace() [function.preg-replace]: Compilation failed: nothing to repeat at offset 0 in /home/blogtop/public_html/blogdetails.php on line 191

Warning: preg_replace() [function.preg-replace]: Compilation failed: nothing to repeat at offset 0 in /home/blogtop/public_html/blogdetails.php on line 191
???? Blog ??? ..????????????????!
2007-09-18 19:00:00

More About: ?????? , ???????
???????...???????! ????????????
2007-09-18 11:23:00
????????????????????? ???????????????????????? ?????????????????????????? ?????????????????????????????? ??????????????????????????????????????? ...??? ???????????????? ?????????????? ???????????????????? ...??????? ????????????? ??????????? ????????????????? ????????????????????????????? ???????? ????????????? ??????????????? ???? ..????????????? ????????? ?????????????????????????????????? ? ??????????????? ????????????????????????????????????????? ?????? (Instant messaging ; IM) ????????????????????????????????????????? ?????????????????? ???????????????????????? ??????????? 11/09/50 ?????? ????????????????????? Windows Live Messenger (??????????? ???? MSN Messenger ????) ???????????????? ???????????????????????????????????? ????? ?????????????????????????????????? ???? ??????????????????? ??????????? jpg50??.zip ????????????????????? (??????????)??????????????????? ..??????????????? ???????? ???????????????????????? ???? ???...??????? ?????????????????? ???? ???????????????????...
More About: Computer , ?????? , ???????? , ???????
??????????????! ..???????????????? Blog
2007-09-17 05:49:00
???????????! ?????????????????? ????????? Blog ????? ??????????? ?????????????????????????? ... ??????????? 14 ?.?. 2550 ????????? ????????? Blog ???????????? www.zickr.com ?????????????????????????????????????? ???? Trackback ??????????????????? ...?????????????(???????????????????????? ?????) ????????????????? ???? ???! ?????????????? ????????????????????????????????????????? ?????????? ?????? ???? ????????????? ????????????(???????)????? ????! ???????????????? ????????????? ?????????? ???? ?????????????????????(??????????? ????????????????????????) ??? ??? ??????? ..???????!!! ?????? ???????? ??????? ???? ????????? ???! ????????????????? ...?????????????????????????? Blog ?????????? ???????????? ????? ...???????????????? ??????????????????????????? (????????? ???????????????????????????????? ????????????????) ???????????????????? ???????????????????) ????????????????????????????????? ???????????????????? ?????????????? ????????????????????????????????????! ??????????? ?????????...
More About: ?????? , ???????? , ???????
????? ..????/????????????????? URL ??????????
2007-09-15 18:30:00
?????????????????????????? ????? ????????????????????????????????????? ???????????????????????????? ???...????????? URL ?????????????????????(??????????????????? ?????? ?????????????????) ??????????????????????????? Blog ??????? ?????????????????????????????? ??????????????????????????????? ...????????????? ????????? ???????????????! (?? ?? ...???????) ?????????? (??????? ????) ????????? : ?????????? URL ????????????????????? ???? http://internetmosaic.com/members/managea ccount.php ???? Blog ??? ??????????????? ?????????????????? ??????? ????????????????????????????????? ????????????????? ??? URL ??????????? ????????????? ??? ????????????????????????????????????????? URL ????? ???? h t t p : / / i n t e r n e t m o s a i c . c o m / m e m b e r s / m a n a g e a c c o u n t . p h p ?????????? (?????????????????? ?????? ?????????????) ??????????????????????? (??????????????? ???????????? Blog ???? ..???????) ??????? ?????????? ...????????????? ????? ??????? URL ??????????? Microsoft ...
More About: Computer , ?????? , ???????? , ???????
???????????????? ..???????/???????????????????(??????????)
2007-09-06 19:21:00
???????????????????? ??????????????????????????! (?????????? ..????????????? ???????????????????) ????????????????????????????????????????? ?? Google ???????????????????????????? ???... ??? "??????" ????????????????? ??????????????? "??" ???? "???????" ???????? ???????????????? ?????? ???????????????????????? ...??????? ???????? ????????? ????????????????????????????????? ???????? ??????? ????????????????? "???????? ????????????????????" ????????????????????????????????????????? ??? ?????????????????? ??????? ????????/???????????????????????? ????????????? "?????" ????????????????????? ?? ???? ??????? ??????????????? ..??????????????? ???? ??? ????????????????????(Spam keyword) ???? ??? ??????????...? ??????????? ?????????????? ??????? ????? ?????????? ...??????? ????????????????????????? ???????????????????? ???????????????????????????????? ???????????????? ??????????????????????????? ?????????????? ??????????????????? ????? ????????? ???????????????? ????????????(????????????)??...
More About: ?????? , ???????? , ???????

Warning: preg_replace() [function.preg-replace]: Compilation failed: nothing to repeat at offset 0 in /home/blogtop/public_html/blogdetails.php on line 191
?????????????????? ...??????????????????????????????
2007-08-31 17:24:00
???????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????? ????????????????????????????????????? ??????? ????? ??????? ?????? ????????? (??????????????????) ????????????????? ???????????????? ????????? ???????????????... ?????????????????? ???????????????????????????? ????????????????????????????????????????? ???????????????? ....??? ?????? ??????????????? ????????????? ...??????????????? Blog ???? ????!! ...????????????? ???????? ??????? Photo Gallery ??????? ...????????????????? ???????? ???????????????????? ?????????! ??? ...?????????????????? ???????? ???????????????? (???????????????????! ???????????????????????) ????????????????????? Blogger ?????????? ...??????????????? ?????????????????? "?????????????? Blogger" ????????????????????????????? ???? (???! ???????????????? ...????????? ????????????????) ??? ???! ????????????????????????????????????? ???? ????????????????????????? ...???? Adword ??? Google ??????? Ads By Google ?????????? Technorati Tags: Goo...
More About: ?????? , ???????? , ???????
??????? ...????????????????(?????) ?? Blog
2007-08-30 11:55:00
????????????????? ??????????? ?????????? ????????????????? Blog ?????? ??????? "?????? Blog ???????? ..???????????????????" ??????????????????????????????????? ????????????????????????? ??????????? ????????????????????????????????????? ...??????????????????? ???? ?????????? Blog (???????????????????) ???? ?????????? ????????????????????????????????????????? ????????????????? ???????????????????????????? ????????????????? ??? Software ???????????? ...??????????????????? ??????????????????????????????????? ??????????????????????????????????? ???????????? ???????????? Blog ??????????????? ??????? Notepad??????????????????? ...??????????????????????????????? ???????????????????????????? ????????????????????? ???? ???? HTML, JavaSpript ??????? ???????????????????? ????????????????????????????????????????? ??????? Html, Xml ????????????????? ???????????????????? ????????????????????? ??????????????????????????? Generate (???????????????Html ???? ???)??????????????????? ???? ???????????????...
More About: ?????? , ???????? , ???????
????? Add-ons ??? Firefox ??????????????? Flixya ...?????
2007-08-30 03:02:00
?????????????????? ??????????????????????????????????????? ??????????????????????????? Flixya ???????? ?? ??(????????????) ???????????... ???????????????????????? Flixya ????????????????? http://www.zickr.com ???? ????????????????????????????(???? ???????????????????) ???????????? (????????????????????????????????) ????????????????????????????????? Flixya ???? ????? 2 ???? ????? Upload videos ???????????????????????? ????????? ????.. Video Egg ???? ???????????????????????????? Support ???????????????????? ????????????????????????????????????????? ???????????????????????? ??????????????? ..?????????????????????????? .mp4 ???? ????????????????????? ?????????????? ???????????????????????????????? ????????????????????????????? Video Egg ??????????? .Flv .Gvi ?????? ?????????????????????? Encoders/Converter ???????? Embed Video ?????????????????? ??????????????????? URL ???? embed code ?????????????????? ???????? ???? YouTube, Live Video, Metacafe, Daily Motion ??????? ...??????????????...
More About: Firefox , Blog , ?????? , ???????? , ???????
Blogger ?????????????????????????????????..?
2007-08-27 18:25:00
????????????????????????? ...???????????????????????????????????? Blog ger ?????????? ???????????????????????????????? ? ????????? ??????????????????? Blog ??? Blogger ????????????????????????? ??? ??? ...?????????????????????????????????????? ?????????? ? ???????????? ?????????????? ??????????????? ...????????????????????????????/????/???? ?????(?????????)???????? ???????????? Picasa ???? ????????????????????????????????????? Google ???? ????????????????????????????????????? ??????????? ??????????(????? ???????????????????????) ????????????????????????????????????????? Web Album ?????????? ??????? ?????????????????????? ?????????????????????????????????? ????????????????????????? ????????????????????????????????????????? ?? Google ???? Gmail, Google Groups, Google Alerts ???? Froogle Shopping List ??????????????(Google)???? ???????????????????????????????????? ???????????????? ??????????????? ??????????????? ????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????? ...
More About: ?????? , ???????? , ???????
???? AdSense Ads ?????????????????????? ?? New Blogger
2007-08-17 11:06:00
??????????? Adsense Ads ?????????????????????????????????????? ?? Blogger ???? ????---------- ??????????????? ---------- ---------- Ads ---------- ---------- ??????????????? ---------- ---------- Ads ---------- ???? ---------- ??????????????? ---------- ---------- ??????????????? ---------- ---------- Ads ---------- ---------- ??????????????? ---------- ---------- ??????????????? ---------- ---------- Ads ---------- ...?????????????? (????????????? XML ???????????????????) ...??? ?????????????????(??????????? ??????????)?????? Blogger ??????? ?????? ?????????????????????? CSS ?????????? ??????????? ?????????????? ????????????????????? ?? ????????????????? New Blogger (www.blogger.com) ?????????? ????????????...? ????????? ??????????????????????????? ???????? Dashboard ??????? ???? ?????? ???????????????????? ??????????????? ??????? ???... ????????? Blog Posts ??????????? ????? ???????? ?????????????????? ???????????? ??? ??????? Check Box : Show Ads Bet...
More About: ?????? , ???????? , ???????
More articles from this author:
1, 2
128849 blogs in the directory.
Statistics resets every week.


Contact | About
© Blog Toplist 2018